FedEx – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm

FedEx - Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm

FedEx – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm

FedEx vừa được công nhận là danh hiệu “Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm” trong 2 năm liền tại buổi lễ trao giải thưởng Nhà Vận chuyển hàng không quốc tế 2010.

FedEx Việt Nam đã nhận được số phiếu bầu cao nhất qua hệ thống bình chọn trực tuyến mở rộng trên 3 tiêu chí: cải tiến sản phẩm, độ phủ thị trường và các tiêu chuẩn dịch vụ. “Giải thưởng cho thấy những nỗ lực không ngừng của FedEx trong việc cải tiến và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.

Trên hết, giải thưởng là một ghi nhận cho những nỗ lực đóng góp của từng nhân viên – những người luôn cam kết nhằm bảo đảmchuyển phát nhanh FedEx luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ xuất sắc nhất” – ông David Cunningham Jr. – Chủ tịch Công ty chuyển phát nhanh FedEx, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – khẳng định.

Giải thưởng là một sự kiện hàng năm do tạp chí danh tiếng về vận chuyển hàng không quốc tế Air Cargo Week tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành vận chuyển hàng không toàn cầu.

Tập đoàn FedEx cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp trên toàn thế giới một danh mục đa dạng các dịch vụ vận chuyển, thương mại điện tử và kinh doanh. Với doanh thu hàng năm 35 tỉ USD, công ty đưa ra các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty kinh doanh theo chiến lược cạnh tranh chung và được quản lý trên tinh thần cộng tác dưới một thương hiệu FedEx.

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín và được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới, FedEx Express đã truyền cảm hứng cho hơn 280.000 nhân viên của mình để họ luôn phục vụ tận tâm và hết mình vì sự an toàn, dựa trên các chuẩn mực nghề nghiệp và đạo đức cao nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

T.H

Tagged , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.