Phụ phí vận chuyển đặc biệt

Phụ phí cho các vận chuyển đặc biệt

D&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao hàng tốt nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi dịch vụ đến nhiều nơi trên thế giới hơn bất kỳ công ty nào.

Để duy trì chất lượng dịch vụ cao cấp đồng bộ, D&T Express cần tính phụ phí cho các hoạt động đặc biệt dưới các điều kiện đưa ra theo DHL Express .Chúng tôi thường xuyên đánh giá mức độ và phạm vi của các phụ phí này để phản ánh chi phí thay đổi liên quan đến việc cung cấp các hoạt động đặc biệt, và cố gắng đảm bảo các khoản phí công bằng và hợp lý cho khách hàng.

+Dịch vụ cho vùng sâu vùng xa

Phụ phí được áp dụng cho mỗi chuyến hàng khi địa điểm giao hàng hoặc nhận hàng tại vùng sâu vùng xa như vùng núi xa xôi,hải đảo…. Xa được định nghĩa là đảo và vùng cao nguyên, hoặc nơi có mã bưu cục/ mã vùng khó phục vụ hoặc những vùng ngoại ô, thị trấn xa xôi không thể tiếp cận hoặc không được phục vụ thường xuyên.Quý khách có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào đường link phía dưới:

Kiểm tra các địa điểm vùng sâu vùng xa

+Hàng hóa nguy hiểm trong số lượng cho phép

D&T Express được chứng nhận là đủ điều kiện được vận chuyển một số hạng mục Hàng hóa Nguy hiểm theo các quy định của IATA và ADR. Phụ phí được áp dụng cho mỗi lô hàng khi xử lý và vận chuyển hàng hóa bao gồm các chất và hàng hóa nằm trong Số lượng Cho phép (EQ). Mức phụ phí thu thêm được áp dụng khi chuyến hàng có chứa chất sinh học, đá khô, pin lithium hoặc được coi là Hàng hóa hoàn toàn nguy hiểm theo quy định của IATA và ADR.Truy cập theo đường dưới để biết thêm thông tin

Xem thêm về Hàng hoá Nguy hiểm

+Kiện hàng quá tải trọng

Phụ phí được áp dụng cho bất kỳ lô hàng nào có trọng lượng cân nặng vượt quá 70kg.

+Kiện hàng có kích thước quá khổ,ngoại cỡ

Phụ phí được áp dụng cho bất kỳ lô hàng có kích thước 1 chiều nào đó vượt quá 120cm, hoặc bất kỳ pallet nào có kích thước cơ sở vượt quá 120cm.

+Phí chỉnh sửa địa chỉ,địa chỉ tồi

Một khoản phụ phí sẽ được áp dụng cho mỗi lô hàng khi địa chỉ điểm đến do Người gửi cung cấp không đầy đủ, không còn chính xác, sai sót, hoặc khách hàng có thể chuyển địa điểm mới dẫn đến việc D&T không thể giao hàng hoặc người nhận yêu cầu phát hàng theo một địa chỉ mới khác với địa chỉ ban đầu. D&T sẽ tìm kiếm và làm rõ địa chỉ chính xác để hoàn thành việc chuyển phát lô hàng.

+Các dịch vụ An Ninh

  –Phí rủi ro cao

Phụ phí sẽ được tính thêm khi chuyển phát hàng đến một quốc gia mà D&T Express chịu rủi ro cao do tình hình chiến sự triền miên, tình trạng nội chiến hoặc đe dọa khủng bố liên tục. Các quốc gia bị ảnh hưởng gồm: Afghanistan, Burundi, Iraq, Li-Bi, Mali, Niger, Nam Sudan, Sy-ri và Yemen.

 –Phí điểm đến bị hạn chế

Phụ phí sẽ được tính thêm khi vận chuyển hàng hóa đến một quốc gia bị áp đặt lệnh cấm vận bởi Hội Đồng An Ninh Liên Hợp Quốc. Bao gồm các quốc gia sau: Cộng hòa Trung Phi, Bờ Biển Ngà, Cộng hòa Công-gô, Eritrea, Iraq, Bắc Hàn, Liberia, Li-Bi, Somali, Sudan, Sy-ri và Yemen.

Tên Phụ Phí Mức phí Áp dụng cho các vận đơn được gửi đến các nước Áp dụng đối với
Rủi Ro Cao (Elevated Risk) 500.000 VND (chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và VAT) Afghanistan, Burundi, Iraq, Libya, Mali, Niger, Nam Sudan, Syria và Yemen Chứng từ (Document) & Hàng hóa (Non-document)
Điểm đến bị hạn chế (Restricted Destination) 750.000 VND (chưa bao gồm VAT) Cộng hòa Trung Phi, Cote d’Ivoire, Cộng hòa Dân chủ Congo, Eritrea, Iran, Iraq, Bắc Triều Tiên, Liberia, Libya, Somalia, Sudan, Syria, và Yemen  Hàng hóa (Non-document)

Các phụ phí sau đây có thể phải trả trên chuyến hàng quốc tế:

Mô tả Phụ phí (VND)
Giao hàng vùng sâu vùng xa 500,000.00 VND hoặc 8,400.00 VND/kg nếu cao hơn
Nhận hàng vùng sâu vùng xa 500,000.00 VND hoặc 8,400.00 VND/kg nếu cao hơn
Kiện hàng quá tải trọng 980,000.00 VND
Kiện hàng ngoại cỡ 980,000.00 VND
Kiện hàng khó vận chuyển 1,960,000.00 VND
Rủi ro cao 500,000.00 VND
Điểm đến bị hạn chế 750,000.00 VND

Nếu có bất kỳ thắc mắc về phụ phí Liên hệ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *