Chuyển phát nhanh đi Mỹ-USA

Chuyển phát nhanh đi Mỹ-USA

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh chóng và đáng tin cậy đi Mỹ-USA?

Hoa Kỳ là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho việc giao hàng bưu kiện từ Việt Nam. Nếu bạn chưa bao giờ gửi một bưu kiện đến Mỹ, thì rất dễ bị choáng ngợp bởi một loạt các dịch vụ chuyển phát có sẵn và rất nhiều các quy định của Hải quan Hoa Kỳ. Tuy nhiên, việc gửi một bưu kiện để Mỹ có thể đơn giản hơn nhiều và nhanh hơn bạn nghĩ! Cho dù bạn đang gửi hàng cho người thân ở Mỹ, hoặc vận chuyển đến Hoa Kỳ vì lý do thương mại nào, D&T Express có một loạt các dịch vụ chuyển phát bưu kiện để đáp ứng thời gian giao hàng và ngân sách của bạn.

Với một khối lượng lớn hàng nhập khẩu vào Mỹ mỗi ngày, gửi một bưu kiện qua D&T có thể là rất kinh tế. Đối với chuyển phát quốc tế sang Mỹ, giá của chúng tôi nằm trong số những đối thủ cạnh tranh nhất xung quanh , tùy thuộc vào trọng lượng của bưu kiện mà bạn muốn gửi. Bạn có thể dễ dàng nhận được báo giá nhanh chóng bằng cách điền vào trọng lượng và kích thước của bưu kiện của bạn vào mẫu trích dẫn đơn giản của chúng tôi.

Mặc dù Mỹ có một cơ sở hạ tầng phát triển cao, đó là một đất nước rộng lớn với nhiều vùng sâu vùng xa vẫn còn. Do đó nó rất quan trọng là bạn chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh với một mạng lưới Mỹ xuất sắc. DHL, một công ty Đức với hơn 100 năm kinh nghiệm trong chuyển phát bưu kiện tới Mỹ, là một lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ chuyển về Mỹ, và tại D&T chúng tôi cung cấp dịch vụ của DHL Việt Nam ở mức giá thấp hơn phí DHL công bố lên đến 40%.

Dịch vụ gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ-USA

Chuyển phát nhanh – DTExpress
Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Phone: 024 37732 444 – 0913.01.51.41
E-mail: chuyenphatdt@gmail.com

Tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.