Chuyển phát nhanh D&T Express

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của công ty chuyển phát nhanh D&T Express chúng tôi
Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin của chúng tôi cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

logo-dt

Công ty D&T được thành lập ngày 13 – 02 – 2001 tại Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, mở tài khoản tại ngân hàng và sử dụng con dấu riêng theo quy định của nhà nước.

D&T Express là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong nghành vận chuyển.

Bạn sẽ thấy rằng D&T Express chúng tôi là một trong những đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh qua các hãng vận chuyển lớn như DHL Việt Nam

Sử dụng khối lượng giảm giá của chúng tôi với hầu hết các hãng vận chuyển lớn trong nước và quốc tế, chúng ta có thể cung cấp mức giá cước tốt nhất có sẵn với các dịch vụ vận chuyển trực tiếp hoặc đa phương thức. Chúng tôi gửi tất cả các loại hàng hóa từ hàng hóa quá khổ để bưu kiện nhỏ và tất cả mọi thứ ở giữa.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao vận chuyển cá nhân và các dịch vụ hậu cần cho các khách hàng của chúng tôi ở mức giá phải chăng nhất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho vận chuyển hàng hóa đến và đi từ bất cứ nơi nào, nhưng chúng tôi cũng là một dịch vụ đầy đủ cung cấp hậu cần tích hợp. Kết nối được thiết lập tốt của chúng tôi đảm bảo sự xuất hiện kịp thời và giao hàng hóa của bạn cho tất cả các điểm đến quốc tế.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác kinh doanh của bạn và luôn luôn hành động với lợi ích tốt nhất của công ty bạn trong tâm trí. Tin tưởng D&T Express là chuyên gia tư vấn cho các giải pháp vận chuyển  của bạn.

D&T Express cũng tự hào về khả năng của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và giữ cho thông tin được thông báo đầy đủ vào mọi lúc.

D&T Express phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để trực tiếp đóng góp vào sự phát triển hiện tại và tương lai của bạn. Chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm và chuyên giao nhận hàng hóa với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thành công trong các lĩnh vực vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn có các ngành nghề kinh doanh:
Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá
Dịch vụ giao nhận hàng hoá
Đại lý cho các Công ty chuyển phát nước ngoài.
Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị máy móc công nghiệp.
Buôn bán dầu nhớt, dầu nhớt công nghiệp, phụ gia sản xuất dầu nhớt.
Buôn bán máy móc trang thiết bị, vật tư công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, xây dựng, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng dệt may, nông, lâm, thuỷ, hải sản.

Công ty chuyển phát nhanh D&T Express

Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Số điện thoại: ( 84-4) 3 773 2444 – 0912345945
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Wessite: https://dtexpress.com.vn/

Comments are closed.