Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nhật-Japan

Chuyển phát nhanh đi Nhật-Japan

Ba bước dễ dàng để gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nhật-Japan một cách dễ dàng.

Thứ nhất, nhận bưu kiện của bạn đã sẵn sàng. Đóng gói chúng đúng cách, với tốt hộp các tông cứng , có thể bong bóng bọc các mặt hàng đễ vỡ để vận chuyển an toàn không bị thiệt hại trên đường đến tay khách hàng của bạn . Một khi bạn bưu kiện được đóng gói xong bạn có thể gọi cho chúng tôi và chọn dịch vụ và đặt lịch tốt nhất mà phù hợp với bạn sau đó sẽ có nhân viên giao nhận đến nhận hàng cho bạn như lịch đã hẹn . Nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ đến để nhận các bưu kiện bất cứ lúc nào trong khoảng 7h-18h . Một khi bạn đã thực hiện với đầy tất cả các chi tiết, đầy đủ địa chỉ giao hàng chính xác , số điện thoại hợp lệ của người nhận .

Thứ hai, viết vận đơn ,làm invoce cho các bưu kiện . Vận đơn và invoice là rất quan trọng bởi vì nhãn giúp người lái xe để cung cấp địa chỉ để nhà và hóa đơn chính xác giúp đỡ trong thanh toán bù trừ bưu kiện của bạn trong khi làm hải quan. Xin lưu ý có hai loại invoice , thương mại và pro-forma . Để đọc thêm về invoice chỉ đơn giản là đi đến trang web của chúng tôi https://dtexpress.com.vn và nhấp vào Mẫu vận đơn . Khi viết xong vận đơn và invoice dính chúng trên các bưu kiện một cách chính xác .

Thứ ba, chờ đợi cho người lái xe để lấy các bưu kiện . Một khi lô hàng đã được giao cho nhân viên giao nhận bạn có thể vào trang web https://dtexpress.com.vn của chúng tôi và theo dõi lịch trình chuyển phát nhanh lô hàng của bạn. Tất cả những thông tin hữu ích trên trang web.

Nếu bạn không muốn hoặc không biết cách kiểm tra thì chỉ cần gọi cho chúng tôi và đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại 024 37732444 sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn trong thời gian ngắn. D&T Express là đại lý chuyển phát nhanh DHL, FedEx Việt Nam,TNT Việt Nam có trụ sở tại Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội .

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật-Japan

Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Phone: 024 37732 444 – 0913.01.51.41
E-mail: chuyenphatdt@gmail.com

Tagged , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.