THÔNG BÁO PHỤ PHÍ XĂNG DẦU HÀNG THÁNG

                                                                                                                Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2016

         Kính thưa Quí khách hàng !

Như Quí khách đã biết, giá nhiên liệu tăng dần trong những tháng gần đây đã dẫn đến sự gia tăng chi phí trong toàn bộ ngành công nghiệp chuyển phát nhanh. Các hãng vận chuyển đã chịu sự gia tăng chi phí do phải trả thêm khoản phụ thu phí xăng dầu cho các hãng hàng không thương mại đồng thời cả phí xăng dầu cho đội bay riêng của họ. Đáng tiếc là giá dầu liên tục tăng cao và chúng tôi buộc phải chuyển phần nào chi phí tăng thêm này sang phía khách hàng. Do vậy, khoản thu phụ phí xăng dầu từ tháng 01/2016 được áp dụng với mọi lô hàng thanh toán tại Việt Nam .

Chuyển phát nhanh DHL 11,0%
Chuyển phát nhanh FedEx 11,0%
Chuyển phát nhanh TNT 13%

Với tình hình giá cả thị trường liên tục thay đổi, có nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng mạnh đến giá xăng dầu, khiến phụ phí xăng dầu có thể còn giảm hoặc tăng. Để đảm bảo thông tin thông suốt và để hỗ trợ Quí khách hàng về sự thay đổi phụ phí xăng dầu, mỗi khi có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng trên hoá đơn thanh toán cước trước khi mức phụ phí xăng dầu mới được áp dụng.

Xin quí khách hỗ trợ thông báo đến các phòng ban liên quan trong công ty về mức thay đổi phụ phí xăng dầu và cách thức thông tin trong tương lai.Trong thời gian này, nếu cần biết thêm thông tin, xin quí khách vui lòng liên hệ với nhân viên tiếp thị của D&T Express hay gọi tới đường dây nóng phục vụ khách hàng số 04 37732444 .(Tại Hà Nội).

Chúng tôi coi trọng hoạt động kinh doanh của Quí công ty và sẽ cố gắng duy trì các chuẩn mực dịch vụ mà quí khách thường mong đợi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và thông cảm quí báu của quí khách trong tình hình hiện nay.

                             Trân trọng

Comments are closed.