TNT Việt Nam

TNT Việt Nam

TNT Việt Nam tại Hà Nội

 

TNT Express Việt Nam là một liên doanh được thành lập từ năm 1997, thời gian qua, TNT Việt Nam không ngừng lớn mạnh và hiện có mặt tại 12 tỉnh thành trong cả nước, với 5 loại hình dịch vụ chủ yếu.

Năm 1999, TNT Việt Nam trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO 9002 dành cho hệ thống quản lý chất lượng. Tháng giêng năm 2002, công ty nhận được Chứng chỉ IiP – Nhà đầu tư vào nhân lực. Tháng 12 năm 2003 TNT Việt Nam được trao Chứng nhận Quốc tế về An toàn Vận chuyển TAPA. Công ty cũng đã vinh dự hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chuyển phát nhanh và kho vận tại SEA Games 22 với tư cách nhà cung cấp dịch vụ chính thức của Ban Tổ chức SEA Games.

D&T Express mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của D&T Express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

Đại lý chuyển phát nhanh TNT Việt Nam

Để biết thêm chi tiêt, xin vui lòng liên hệ: 0437732444 -0912650008

Comments are closed.