Chuyển phát nhanh hàng nặng cân

Chuyển phát nhanh hàng nặng cân

Chuyển phát nhanh hàng nặng cân

Chuyển phát nhanh hàng nặng cân chúng tôi chắc chắn có thể làm. Với dịch vụ chuyển phát bưu kiện của D&T Express chúng tôi , bạn có cơ hội để có các lô hàng của bạn được vận chuyển đến hơn 220 nước trên thế giới lên đến 1000kg trọng lượng .

Chuyển phát nhanh hàng nặng cần những gì ?

Điều này là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn . Rất đơn giản bạn chỉ cần điền vào một trường hợp trên mẫu vận đơn và nhận được một danh sách các giá cước cho lô hàng của bạn nếu bạn lựa chọn một dịch vụ Economy, hoặc các hình thức tương tự như Express nếu bạn cần giao khẩn cấp hoặc lên đến 1000kg trọng lượng hoặc giảm chiều dài 2,5 m .

Những mặt hàng nào có thể chuyển phát nhanh ?

Chúng tôi có một danh sách các mặt hàng bị cấm mà bạn nên luôn luôn đọc qua nếu bạn đang đi để gửi một bưu kiện, nhưng chúng tôi đã vận chuyển thành công một loạt các mặt hàng như nồi hơi, khung giường, ghế sofa, bàn bi da , kệ mái nhà, thiết bị tập thể dục, trục xe , hộp số, câu lạc bộ golf và bàn ăn – trong số các vật nặng khác ….

Những điều về chuyển phát quốc tế của các vật nặng ?

Giá cho việc gửi bưu kiện rất nặng nề ở nước ngoài là hiểu rất nhiều khác biệt so với gửi trong nước Việt Nam . Nó chỉ đơn giản sẽ là một trường hợp làm một báo giá bằng cách sử dụng hình thức trên và sau đó xem xét giá .

Nếu bạn đang gửi một bưu kiện lớn và nặng trong lục địa châu Âu sau đó chúng tôi cung cấp một dịch vụ đường với DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam,TNT Việt Nam là rất cạnh tranh để đảm bảo rằng bạn nhìn vào cho rằng trong danh sách các dịch vụ có sẵn .

Làm thế nào để gửi hàng rất nặng thông qua chuyển phát nhanh ?

Trước hết là phần quan trọng nhất của tư vấn là để đảm bảo rằng bạn chọn một chuyển phát nhanh có khả năng làm vận chuyển cho bạn. Khi bạn đặt trọng vào hình thức trích dẫn điều quan trọng là bạn cung cấp thông tin chính xác như chúng tôi sẽ sử dụng để tự động chọn một loạt các hãng chuyển phát nhanh có thể thực hiện đặt hàng của bạn .

Điều này cũng quan trọng cần lưu ý là một số mặt hàng rất nặng có thể yêu cầu hỗ trợ tại địa chỉ đích để mang lại các mục từ xe tải / xe đến trước cửa nhà của bạn. Bạn sẽ được thông báo về điều này trong quá trình đặt hàng.

Ngoài ra, như với bất kỳ bưu kiện nào, vấn đề rất quan trọng là đóng gói để bảo vệ cho hàng hóa an toàn trong suốt lịch trình – có lẽ nhiều hơn như vậy với các mặt hàng lớn , cồng kềnh và nặng nề như thường có trọng lượng hơn và áp lực đối với bao bì từ bên trong.

Chúng tôi có thể giúp bạn chuyển phát nhanh hàng nặng cân . Tuy nhiên bạn phải gọi Đường Dây Nóng 04 37732 444 hay nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số 0913015141 để đặt chỗ và yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng.

Tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.