Chuyển phát nhanh DT Hà Nội

chuyen phat nhanh dhl ha noi


Chuyển phát nhanh DT Hà Nội

Chuyển phát nhanh DT

• Hệ thống băng truyền hoàn toàn tự động có khả năng xử lý tới 300 gói hàng trong một giờ thay thế những hoạt động điều khiển bằng tay năng suất thấp.
• Hệ thống thiết bị an ninh, giám sát hiện đại gồm TV mạch kín, kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.
• Bãi đỗ xe và khu vực bốc dỡ hàng hoá có sức chứa lớn ngay trong trung tâm, bảo vệ hàng hoá của khách hàng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội ra đời đã bổ sung cho mạng lưới chuyển phát nhanh của DHL tại Việt Nam một mắt xích quan trọng giúp cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ. Tốc độ của quy trình vận chuyển hàng hoá đến các sân bay, cảng biển và các tỉnh khác trong nước cũng sẽ được gia tăng đáng kể nhằm tiết kiệm thời gian quý báu cho các doanh nghiệp, khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng tham gia các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ.

Khi sử dụng dịch vụ DHL Việt Nam do đại lý D&T Express cung cấp, Quý khách hàng, doanh nghiệp sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của chuyển phát nhanh DHL. Ngoài ra D&T Express còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Đại lý chuyển phát nhanh DT EXPRESS tại Hà Nội

Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel: 024 3773 2444 – 0912650008
Mobile: 0913015141
Email: dangdung1980@gmail.com

Comments are closed.