Gửi chuyển phát nhanh quốc tế ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm  một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà chưa biết ở đâu tại Hà Nội để gửi hàng hóa,hồ sơ,quà tặng,hàng mẫu… cho khách hàng hay người thân tại nước ngoài hãy liên hệ với D&T Express tại 182 – Xã Đàn 2 -Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế ở đâu

D&T Expres chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế đáng tin cậy phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp cũng như các cá nhận. Bạn có thích một sự lựa chọn cạnh tranh nhất về tốc độ và giá trị. Chúng tôi nhận gửi đi hầu hết  khắp mọi nơi trên thế giới, thông qua các đối tác phân phối đáng tin cậy với kiến thức chuyên môn cao.

Dịch vụ của D&T Express chúng tôi cung cấp chuyển phát nhanh giao hàng khẩn cấp hàng hóa cho hơn 80.000 địa điểm trên toàn thế giới. Việc giao hàng quốc tế bằng đường hàng không bao gồm chế biến, vận chuyển, thông quan (không bao gồm chi phí hải quan và thuế) và giao hàng tới tận tay người nhận mà không thu thêm phí. Theo dõi và giao hàng đã ký trực tuyến cũng được cung cấp để cho khách hàng an tâm.

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

Số 182 – Xã Đàn 2 -Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024  3773 2444  –  Mobile: 091.2345.945

Tagged , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.