Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore

 Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore chất lượng cao,  chi phí thấp, D&T Express có thể cung cấp. Chúng tôi đã được cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện chiết khấu hơn 20 năm, chỉ sử dụng trên nhãn hiệu các hãng như DHL, FedEx Việt Nam và TNT Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ các công việc kinh doanh chuyển phát bưu kiện và chúng tôi đang ở đây để cung cấp cho bạn sự giúp đỡ tốt nhất và hỗ trợ thông qua tất cả các bước của lịch trình của bưu kiện của bạn.

Cho dù bạn đang vận chuyển quà cho các gia đình tại Mỹ, nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc hoặc có một ngày hôm sau giao hàng tại Anh khẩn cấp, chúng tôi cung cấp thương hiệu hàng đầu các dịch vụ chuyển phát bưu kiện mà giá giảm lên tới 40% giá tiêu chuẩn của hãng.

Tại D&T Express, chúng tôi đã vận chuyển hàng hóa của mình từ năm 1993 và cam kết cung cấp cho bạn một chuyển phát bưu kiện tuyệt vời mỗi lần. Hệ thống trực tuyến của chúng tôi là dễ sử dụng: chỉ cần gọi cho chúng tôi thông báo trọng lượng, kích thước và nước đến các bưu kiện của bạn ngay lập tức so sánh báo giá cho một loạt các dịch vụ, từ cao cấp nhanh bưu kiện cung cấp dịch vụ đường dựa trên kinh tế hơn. Nhân viên dịch vụ khách hàng thân thiện và có kiến ​​thức của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi điện thoại hoặc gửi email đi và luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ  đi Singapore thời gian khoảng 1-2 ngày
+ Đối với hàng hóa đi Singapore thời gian khoảng từ 2-3 ngày

Địa chỉ dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore

Mọi thông tin xin liên hệ
Chuyển phát nhanh – D&T Express
Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Phone: 04 37732 444 – 0913.01.51.41
E-mail: dangdung1980@gmail.com

Tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.