DHL vân chuyển 800 xe đạp từ thiện tới Madagascar

DHL đã vận chuyển được 880 xe đạp tới Madagascar để giúp nhân viên y tế cộng đồng địa phương phân phát thuốc  trong khu vực nông thôn.

DHL đã vận chuyển những chiếc xe đạp hơn 5.000 dặm vòng quanh thế giới trên danh nghĩa của tổ chức từ thiện phát triển quốc tế Transaid đang đi tiên phong một số dự án trong nước để giúp cải thiện tiếp cận của người dân với cơ sở y tế.

DHL vân chuyển 800 xe đạp từ thiện tới Madagascar

Xe đạp nguồn gốc từ các đối tác từ thiện Re-Cycle Transaid là một phần của một chương trình giúp nhân viên y tế địa phương đến được nhiều bệnh nhân hơn và có nguồn lực để chăm sóc y tế ở vùng sâu vùng xa. Trước khi bắt đầu cung cấp xe đạp, Transaid cũng kết hợp với một gói đào tạo về cách đi xe và bảo trì kỹ thuật an toàn, nhân viên y tế đã phải thực hiện cuộc hành trình khó khăn thông qua các địa hình hiểm trở thường đi bộ để chăm sóc y tế.

Graham Inglis, Giám đốc phát triển của chuỗi cung ứng DHL, cho biết: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ công tác từ thiện trên khắp lục địa châu Phi và để tạo một sự khác biệt lâu dài đến cuộc sống của rất nhiều người dân ở các quốc gia nơi mà các tổ chức từ thiện hoạt động.

“Vì vậy tôi rất vui mừng để khẳng định rằng chúng tôi cũng đã thành công bảo đảm kinh phí hai năm cho chương trình đào tạo lái xe của Transaid mà cả hai sẽ cung cấp cho nhân viên của chúng tôi có cơ hội phát triển và cho phép họ tình nguyện để thực hiện một thực sự khác biệt cho chương trình rất cần thiết này. “

DHL trở thành thành viên của công ty của Transaid vào năm 2013 và đã hỗ trợ tổ chức từ thiện bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ.

Nhân viên DHL cũng đã tham gia vào chu kỳ gây quỹ Transaid và Graham Inglis – giúp phát triển cho các tổ chức từ thiện ở cấp chiến lược. Đầu năm nay, người bảo trợ HRH Princess Royal Transaid chính thức khai trương Trung tâm Chuyến bay quốc tế của DHL và ghi nhận cam kết của công ty để theo đuổi các giá trị của Transaid.

Caroline Barber, giám đốc điều hành hoạt động của Transaid, cho biết thêm: “Trong vòng 12 tháng kể từ khi gia nhập DHL Transaid họ đã giúp chúng tôi đạt được rất nhiều. Đặc biệt nhân viên của họ đã chấp nhận hoàn toàn Transaid – từ sự hỗ trợ của các dự án ở nước ngoài của chúng tôi để bỏ thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia vào sự kiện gây quỹ của chúng tôi.

Bookmark the permalink.

Comments are closed.