DHL tăng cường dịch vụ nhập khẩu nhanh trên toàn cầu

Theo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) dự báo tăng trưởng thương mại toàn cầu là 9,5% cập nhật số liệu thống kê khối lượng cho thấy một sự phát triển tích cực trên nhiều tuyến thương mại, DHL Express công bố một mở rộng hơn nữa các dịch vụ nhập khẩu của mình trên quy mô toàn thế giới.

DHL tăng cường dịch vụ nhập khẩu nhanh trên toàn cầu

Dịch vụ nhập khẩu nhanh trên toàn cầu của DHL đươc tăng cường rộng lớn

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ nhập khẩu rộng lớn nhất với hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, DHL một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới quốc tế với giao hàng nhập khẩu của mình bằng thời gian giao hàng đảm bảo trên 135 và 90 quốc gia tương ứng. DHL có kế hoạch thông báo cho người tiêu dùng về dịch vụ nhập khẩu hàng đầu của mình thông qua một chiến dịch toàn cầu khai mạc trong tuần này.

Danh mục dịch vụ nhập khẩu mới được tăng cường phản ánh chiến lược của DHL để tập trung vào kinh doanh qua biên giới rõ ràng. DHL đã tăng cường đáng kể mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế trong năm qua, ngành công nghiệp xây dựng thêm chuyên môn và khả năng lãnh đạo của mình. Việc tối ưu hóa thành công của mạng lưới toàn cầu của mình và tăng cường khả năng thanh toán nhập khẩu trên toàn thế giới của mình trong những tháng qua đã mở đường cho mở rộng các dịch vụ nhập khẩu nhanh của DHL.

Roland Thomas,  phó chủ tịch dịch vụ các sản phẩm toàn cầu nói:Với sự tập trung rõ ràng về chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã tạo ra một loạt mạnh mẽ và rất cạnh tranh của các dịch vụ đang được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thông qua các chuyên gia quốc tế được đào tạo. Dịch vụ nhập khẩu của DHL là lý tưởng cho nhu cầu nhập khẩu thường xuyên, giúp khách hàng quản lý chi phí nhập khẩu, lưu chuyển tiền tệ của họ và chuỗi cung ứng.

Dịch vụ nhập khẩu hàng nhanh của DHL là hữu ích cho tất cả các khách hàng,người nhận từ các cơ sở sản xuất, nhà cung cấp trong các phần khác nhau của thế giới. Những người nhập khẩu hàng hóa mà yêu cầu gấp giúp về thời gian, chẳng hạn như thay thế phụ tùng, những người cần sự tự tin tuyệt đối trong khi họ đến nơi, cùng với sự kiểm soát cao nhất trong chi phí vận chuyển, tìm các dịch vụ đặc biệt hữu ích. Tương tự như vậy, các công ty thuộc mọi quy mô trong lĩnh vực công nghệ, đánh giá cao trong nhà chuyên môn hải quan của DHL .

Bookmark the permalink.

Comments are closed.