DHL mở văn phòng tại Hà Nội

DHL mở văn phòng tại Hà Nội

Ngày 31/10, DHL Việt Nam – hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới thông báo khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

 Cơ sở mới với vốn đầu tư 300.000 đô la Mỹ tại Hà Nội sẽ trở thành Tháp chỉ huy cho một loạt các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng và linh hoạt, đây là một trạm trung chuyển quan trọng, kết nối Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á với Việt Nam.

Ông Amadou Diallo – Tổng giám đốc điều hành của chuyển phát nhanh quốc tế DHL khu vực Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Việt Nam là một nền kinh tế nổi bật cho DHL tại khu vực Đông Nam Á. Năm nay, mức tăng trưởng GDP được kì vọng sẽ đạt cột mốc khoảng 6%, và 6,5% trong năm 2012, theo số liệu của Ngân hàng phát triển Châu Á”.

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh đang thu hút ngày càng nhiều dự án FDI, với hơn 200 dự án mới trong 9 tháng đầu năm 2011 với tổng giá trị 3,300.93 triệu đô la Mỹ. Các mảng đầu tư phần lớn tập trung ở các lĩnh vực công nghiệp, công nghệ và logistics, đặc biệt lĩnh vực xây dựng đang giữ mức tăng trưởng trên 10% trong năm nay. Việc phát triển cơ sở hạ tầng trên diện rộng cũng góp phần kích thích sự tăng trưởng: GDP của Hà Nội dự kiến đạt 9.6% trong năm 2011.

DHL Global Forwarding hiện có ba văn phòng tại Việt Nam, tại TPHCM, Hà Nội và văn phòng thứ ba đặt tại Bắc Ninh. Văn phòng mới ở Hà Nội không chỉ lớn hơn mà còn được xem như trụ sở chính của chuyển phát nhanh DHL để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới bằng đường bộ cũng như các dịch vụ hải quan tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Ông Sam Ang – Giám Đốc Điều Hành khu vực Đông Nam Á của DHL Global Forwarding, cho biết “Văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp DHL Global Forwarding nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của DHL đến sân bay, cảng biển và các tỉnh lân cận. Văn phòng mới tại Hà Nội cũng giúp công ty DHL mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.

Giám Đốc DHL Global Forwarding Vietnam ông Clement Blanc cho biết “Trong tương lai, chúng tôi sẽ thành lập thêm văn phòng tại Vũng Tàu để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, văn phòng tại Đà Nẵng để mở rộng mạng lưới kinh doanh tại miền Trung và tại Hải Phòng để hỗ trợ ngành vận chuyển tại miền Bắc. Cùng với kế hoạch mở thêm nhiều văn phòng mới vào nửa đầu năm 2012, Chuyển phat nhanh DHL Global Forwarding sẽ mang lại cho khách hàng trên khắp Việt Nam những dịch vụ hiệu quả và thuận tiện”.

Đại lý chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Fax: (84-4) 3773 3058
Mobile: 0913015141
Email: dangdung1980@gmail.com

Tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.