DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á

DHL Express, công ty hậu cần danh tiếng nhất trên thế giới đã mở trung tâm phát nhanh lớn nhất lục địa châu Á. Trung tâm Đông Bắc Á này trị giá $ 175,000,000 sẽ được mở ra tại sân bay quốc tế  Thượng Hải.

DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á

Kế hoạch đã được thực hiện bởi một khoản đầu tư $ 132,000,000 và sẽ tiếp tục được thực hiện để bổ sung thêm 8 máy bay chuyên dụng để phục vụ trong các tuyến đường có nhu cầu cao nối liền Thượng Hải với châu Âu, Bắc Á và Hoa Kỳ trong vài năm tới.

Theo Giám đốc điều hành của Deutsche Post DHL, Tiến sĩ Frank Appel, các nhãn hiệu trung tâm khu vực Bắc Á của DHL Express là một cột mốc quan trọng trong mạng lưới hậu cần của nó bao gồm các khu vực châu Á Thái Bình Dương. Sự kết hợp của các chiến lược hàng không cùng với chính sách đa trung tâm này sẽ củng cố vị trí của mình như một nhà lãnh đạo trong điều kiện thuận tiện, hiệu quả và chi phí kết nối. Ông cũng nói thêm thực tế là sự tích hợp của hiệp định thương mại tự do với các nền kinh tế hàng đầu của châu Á sẽ làm giảm những rào cản của thương mại quốc tế. Các công ty hậu cần có nhu cầu về khả năng có thể cung cấp tốc độ, đơn giản . Chủ tịch Cảng Hàng Không Thượng Hải , ông Li Derun, nhận xét về các vấn đề về sự ra mắt của Trung tâm Bắc Á này của DHL Express sẽ tăng cường đáng kể lưu thông và công suất của Sân bay Quốc tế Pudong Thượng Hải.

Trung tâm dự kiến ​​sẽ được xây dựng bởi DHL Express bao gồm một diện tích gần 88.000 mét vuông tương đương với 13 sân bóng đá. Nó có khả năng xử lý gần 20.000 gói tài liệu và bưu kiện trong một giờ đồng hồ. Các tính năng nổi bật là môi trường thân thiện với dấu ấn của cơ sở bao gồm hệ thống chống sét T5 tiết kiệm năng lượng và hệ thống nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời.

 Bốn trung tâm tại châu Á Thái Bình Dương của DHL Express, Bangkok, Hồng Kông, Thượng Hải và Singapore cùng kết nối với hơn 70 cổng nằm dọc theo khu vực. Mạng lưới cơ sở hạ tầng của DHL được hỗ trợ bởi một mạng lưới hàng không toàn diện cũng bao gồm hơn 40 chiếc máy bay trên vùng lãnh thổ của 40 quốc gia với hơn 690 chuyến bay thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương mỗi ngày.

Tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.