Chuyển phát nhanh đi Haiti

Haiti là một quốc gia nằm ở châu Mỹ, chính thức thiết lập mối quan hệ với Việt Nam từ năm 1977. Haiti được đánh giá là thị trường tiềm năng cho sự đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực như: xây dựng, dệt may, nông nghiệp, hàng điện tử, viễn thông…

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu từ Việt Nam đi Haiti cũng liên tục tăng trong nhiều năm trở lại đây. Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, quy trình vận chuyển hàng hoá đi Haiti ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 1 – 4 ngày làm việc.

 Chuyển phát nhanh đi Haiti

Chuyển phát nhanh đi Haiti giá rẻ

Đại lý D&T Express tiếp nhận các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Haiti, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

Ngoài ra, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại D&T Express, ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

• Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

• Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

• Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Haiti, D&T Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh hàng đặc biệt (các mặt hàng nguy hiểm, nhạy cảm, cần bảo quản trong điều kiện cụ thể…) và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Liên hệ D&T Express ngay từ hôm nay để được tư vấn cụ thể:

Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 3773 2444 – Fax: (84-4) 3773 3058
Hotline: 0913015141

Bookmark the permalink.

Comments are closed.