Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ-India

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Bạn có muốn chuyển phát nhanh hàng hóa cho khách hàng hay một món quà người thân của bạn đi Ấn Độ? Tại sao không chọn một dịch vụ có thể được nhanh hơn và cũng tiết kiệm hơn . D&T Express là một đại lý lớn cho các hãng chuyển phát nhanh danh tiếng thế giới như công ty chuyển phát nhanh DHL ,FedEx ,TNT .

Như chúng ta đều biết Ấn Độ là một nước lớn với dân số 1,2 tỷ người của toàn khác nhau có nguồn gốc và ngôn ngữ. Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn gửi chuyển phát nhanh đến Ấn Độ trong vòng 3-4 ngày làm việc ( thêm 1-2 ngày làm việc tiếp theo vùng sâu vùng xa ) . Tất cả các bạn cần làm là ba bước đơn giản :

1. Bưu kiện của bạn đã sẵn sàng để vận chuyển với bao bì phù hợp, có thể là một hộp cứng hoặc thậm chí bọc bọt xốp bong bóng nếu nó là một mặt hàng dễ vỡ . Vì vậy, bưu kiện của bạn có thể đến tay người thân yêu của bạn trong hình dạng thích hợp và tránh va chạm trên đường đến Ấn Độ .

2 . Vào website http://dtexpress.com.vn đưa vào các thông tin chi tiết lô hàng của bạn như : trọng lượng , kích thước và nước đến . ( Ví dụ: – 2 kg, 12 x 12 x 12 cm đến Mumbai ) . Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức và cũng bao gồm một trách nhiệm đối với bưu kiện của bạn.

3 . Viết vận đơn cho lô hang xong và xin đừng quên invoice , nếu bạn không muốn bưu kiện của bạn đến tay khách hàng hay người thân chậm trễ. Nếu bạn muốn biết invoice là gì – Thương mại hoặc Pro – forma hoá đơn, hãy truy cập vào trang website của chúng tôi để tham khảo .

4 . Nếu lô hàng của bạn đã sẵn sàng để chuyển đi . Hãy gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận đến nhận hàng ,bưu kiện bất cứ lúc nào giữa 7:00-17:30 (không thu thêm phí). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số 04 37732 444 bất cứ lúc nào từ 07:30 đến 18:30 trụ sở tại Hà Nội . Rất dễ dàng để sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của D&T Express.

Bạn có muốn theo dõi bưu kiện của bạn? Chỉ cần điền số bưu kiện của bạn ( không vận đơn . ) Trên trang web của chúng tôi và bạn sẽ nhận được tất cả các lịch sử hành trình liên quan đến lô hàng của bạn trên trang web.

 Địa chỉ dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ

Số 6- Phố Trúc Khê-Láng Hạ – Đống Đa- Hà Nội. Tel : 04 3773 2444-0913.01.51.41.

Tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.